Diễn Đàn Sinh Viên-Trường Đại Học KTKT Bình Dương
Mừng Sinh Nhật Diễn Đàn Tròn 1 Tuổi 20/9/2010. Bạn hãy click vào để cùng chia sẻ niềm
vui http://tangban.info/web/1125.htm

Diễn Đàn Sinh Viên-Trường Đại Học KTKT Bình Dương

Sinh viên trường ĐH KTKT Bình Dương
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Latest topics
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
DÀNH CHO QUẢNG CÁO (320 X 250 PIXELS) Mobile : 0933568225
Liên hệ quảng cáo
DÀNH CHO QUẢNG CÁO (320 X 250 PIXELS) Mobile : 0933568225
Liên hệ quảng cáo
DÀNH CHO QUẢNG CÁO (320 X 250 PIXELS) Mobile : 0933568225
Diễn Đàn

Share | 
 

 Pudding siêu dễ từ bánh mỳ – bơ – sữa

Go down 
Tác giảThông điệp
ahkiem32
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Tổng số bài gửi : 1891
Points : 5671
Reputation : 1
Join date : 05/09/2009
Age : 27
Đến từ : BiÌ€nh DÆ°Æ¡ng

Bài gửiTiêu đề: Pudding siêu dễ từ bánh mỳ – bơ – sữa   3/3/2010, 2:32 pm

Bánh pudding này làm đơn giản nhất, nhiều
khi bạn có thể tận dụng phần bánh mỳ và bơ còn lại trong tủ lạnh để chế
biến thành một món ngon thơm ngậy như thế này.



Nguyên liệu:


¼ cái bánh mỳ gối (bánh mỳ sandwich)
2 quả trứng
5 thìa đường
100g bơ
3 cốc sữa

Cách làm:




Cho sữa vào nồi, đun cho nóng (gần sôi), thêm đường vào, vừa đun vừa khuấy cho tan hết đường. Tắt bếpBơ cho vào lò vi sóng làm tan chảy hoặc cho vào một cái chảo đun nhỏ lửa đến khi tan hết cũng được.


Bánh mỳ cắt thành nhiều miếng vuông nhỏ, cho vào một cái âu to.

Đổ bơ chảy vào âu bánh mỳ, tưới đều cho mỗi mẩu bánh mỳ đều được bọc bơ.

Trứng đập ra bát đánh tan, đổ trứng vào sữa, ngoáy đều.

Hỗn hợp trứng, sữa, đường
Sau đó cho hỗn hợp trứng sữa vào âu bánh mỳ, bánh mỳ sẽ hút sữa trở nên mềm ẩm và ngập trong hỗn hợp.


Chia ra các khuôn nhỏ hoặc để cả khuôn to rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút.
Nếu được chia ra các chén nhỏ bạn chỉ việc ăn ngay, bánh mềm mịn và rất thơm.
Còn nếu nướng trong một khuôn to thì bạn dùng dao
lách quanh khuôn, đặt đĩa úp lên miệng rồi lật ngược lại cho bánh trôi
ra đĩa, cắt bánh thành nhiều miếng nhỏ rồi thưởng thức. Bọn trẻ sẽ
thích mê đấy.
Chúc các bạn vui vẻ!

_____________
Nếu tôi mất tích thì hãy liên lạc cho tui bằng yahoo: mong_ve_em2006
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Pudding siêu dễ từ bánh mỳ – bơ – sữa
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Sinh Viên-Trường Đại Học KTKT Bình Dương :: Chuyên mục: Gia Đình CDKTKT :: Ăn chơi - Ẩm thực :: Nghệ thuật ẩm thực-
Chuyển đến